Tư vấn xem chỉ tay – Dạy xem các bí mật của bàn tay ở tại Vũng Tàu

Trong tất cả các thuật chiêm bóc bói toán xem tướng thuật hay xem chỉ tay…thì thuật xem chỉ tay được tổng quát và đánh giá khá chuẩn xác về vận hạn và vận trình cuộc đời của một người. Vì sao vậy? câu trả lời là:

  • Xem chỉ tay cũng thuộc dạng tướng thuật vì những cảm xúc,tư tưởng tính cách sẽ hiện ra trên bàn tay ( tướng tùy tâm sinh)
  • Xem chỉ tay còn là xem về khí sắc sức sống của một con người vì vậy nó thuộc trường phái loan đầu lý khí trong phong thủy (xem màu sắc bán tay, độ mềm mỏng…).
  • Xem chỉ tay còn nắm rõ được duyên phận vợ chồng con cái và vận trình cuộc đời một con người theo từng niên vận do đó giống như trường phái tứ trụ mệnh lý vậy.
  • Xem chỉ tay còn đoán biết được tương lai hay những gì sẽ đến kế tiếp nên cũng được xem là bộ môn kinh dịch,chiêm bốc.

Chúng tôi những người đam mê và đã nghiên cứu dựa trên những tài liệu sách vở Macinsearch cũng như những kinh nghiệm quý báu đúc kết từ thực tế khảo nghiệm khi xem xét cho nhiều người.

Sự tin tưởng và tinh thần của quý vị các bạn từ xa gần là động lực quý báu cho chúng tôi thực hiện nghiêm túc hơn và tự tin hơn, nỗ lực nhiều hơn trong việc phát triển tầm cao xa trong nghiên cứu.

Chúc tất cả luôn vạn sự như ý thành công trong cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn! mọi thông tin cần liên hệ xin gửi về zalo: 09 613 414 88

Bài Viết Liên Quan